Manager เว็บไซต์บันเทิง ที่จะทำให้คุณได้พบประสบการณ์ใหม่ก่อนใคร

Manager.co.th นับว่าเป็นเว็บไซต์ข่าวของไทยอีกเว็บหนึ่งที่ได้รับความนิยมพอสมควร เพราะว่าเป็นทั้งผู้ผลิตข่าว รวมไปจนถึงนำเสนอข่าวสารที่เป็นข้อมูลที่ถูกต้อง แม่นยำ มีการอัพเดตตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเป็นเว็บที่มีเนื้อหาข่าวหลากหลาย แถมยังครอบคลุมอีกด้วย

ในส่วนของเว็บไซต์สำหรับการอ่านข่าวนั้น นับว่าเป็นการออกแบบที่ดี ทำให้ผู้ใช้งานสามารถที่จะใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบาย การจัดการหน้าเว็บถูกจัดวางอย่างเป็นระเบียบ เป็นหมวดหมู่ ทำให้สามารถที่จะหาหัวข้อข่าวได้อย่างง่ายดาย โดยในส่วนบนของเว็บไซต์จะมีการแยกประเภทของข่าวออกเป็น 3 ประเภทคือ News ในหมวดนี้จะประกอบไปด้วย ข่าวในพระราชสำนัก ข่าวการเมือง ข่าวอาชญากรรม ข่าวภูมิภาคต่างๆ ข่าวภาคใต้ ข่าวต่างประเทศ ข่าวอินโดจีน ข่าวโต๊ะญี่ปุ่น และข่าวมุมจีน ประเภทต่อมาคือ Business ภายในหมวดหมู่นี้จะประกอบไปด้วยหัวข้อข่าวย่อยๆ อย่าง Stock Market Green&CSR Management Marketing SMEs และ Finance โดยในแต่ละหัวข้อก็จะมีการรวบรวมข่าวในด้านนั้นไว้มากมาย ต่อมาในหมวดที่ 3 คือ Lifestyle & Variety หัวข้อข่าวในหมวดนี้ก็เป็นไปตามชื่อ คือเรื่องทั่วๆ ไปอย่างเช่น คุณภาพชีวิต Motoring CyberBiz CBizReview วิทยาศาสตร์ เกม กีฬา กอล์ฟ Life on Campus Celeb Online Mars Mag ท่องเที่ยว Good Health Feel Good ธรรมลีลา Live/Lite บันเทิง และละครออนไลน์ นอกจากข่าวที่เป็นบทความแล้ว ทางเว็บไซต์ก็ยังมีข่าวประเภทที่เป็นคลิปวีดีโอ รวบรวมไว้ในหมวดหมู่ของ News & Clip ซึ่งจะมีทั้งข่าวบันเทิงดารา ข่าวการเมือง เป็นต้น

นอกจากจัดหมวดหมู่ข่าวสารไว้อย่างเป็นระเบียบแล้ว เว็บไซต์ Manager ยังได้มีการจัดการหน้าเว็บด้วยการวางข่าวที่น่าสนใจ ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นข่าวประเภทใดก็ตาม โดยมีการจัดภาพให้สามารถมองเห็นพาดหัวข่าวที่ชัดเจน มีรูปภาพประกอบอย่างเหมาะสม ชัดเจน และในส่วนด้านล่างลงไปของข่าวที่น่าสนใจ เว็บไซต์ Manager ยังมีการจัดอันดับข่าว 5 บทความที่น่าใจไว้ด้วย เพื่อที่ผู้เข้าชมจะได้รับข่าวสารอย่างทันท่วงที สามารถที่จะตามทันเหตุการณ์ได้ ถัดลงไปด้านล่างทางเว็บไซต์ก็มีการจัดหมวดหมู่ข่าวที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้เว็บไซต์ไว้ 10 อันดับ และนอกจากข่าวสารที่มีการจัดวางอย่างเหมาะสมในหน้าเว็บแล้ว ทางเว็บไซต์ Manager ยังมีพื้นที่สำหรับการโฆษณาด้วย และการโฆษณาในเว็บข่าวที่ได้รับความนิยมอย่างเว็บ Manager ถือว่าเป็นทำเลที่ดีมาก ที่จะมีผู้ใช้งานออนไลน์จะได้เข้ามาเห็นโฆษณา เพราะอย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นแล้วว่าเว็บไซต์ของ Manager เป็นเว็บข่าวที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านข่าวมากพอสมควร ดังนั้นในแต่ละวันก็จะมีคนเข้ามาชมเว็บมากมาย การโฆษณา ณ เว็บข่าวแห่งนี้จึงถือว่าเป็นการโฆษณาที่ดี มีโอกาสเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจของเราได้อย่างดีเลยทีเดียว